Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực Nghị quyết Trung ương sáu khoá XIII trong toàn Đảng bộ xã.

Ngày 21/12, Đảng uỷ xã Tiên Lãnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Hơn 153 đảng viên, cán bộ, công chức, giáo viên, người lao động trên địa bàn xã tham dự.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các đồng chí trong BTV Đảng uỷ xã quán triệt 4 chuyên đề gồm: Nghị quyết số 27 về “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; Nghị quyết số 28 về “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”; Nghị quyết số 29 về “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” và Kết luận số 45 về “Định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”.

Trên cơ sở các nội dung được quán triệt, ngay sau hội nghị, đồng chí Lê Minh Sơn, Bí thư Đảng uỷ xã đề nghị người đứng đầu các chi bộ các cơ quan, đơn vị tiếp tục chỉ đạo tổ chức nghiên cứu, quán triệt, triển khai nghiêm túc Nghị quyết Trung ương sáu khoá XIII của Đảng đến đoàn, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã./.

Tác giả: Đỗ Thị Tư

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo