Đảng ủy xã Tiên Lãnh tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/02/2023)

Sáng ngày 03/02/2023 trong không khí phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, Đảng uỷ xã Tiên Lãnh long trọng tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023) và mừng Xuân Quý Mão - 2023.

Về tham dự với buổi Gặp mặt kỷ niệm có đồng chí Trần Thị Thu Ba - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Lưu Thị Mỹ Hạnh, HUV, PCNUBKT Huyện uỷ Tiên Phước, các đồng chí UVBTV, BCH Đảng bộ xã, các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các nhiệm kỳ, các đồng chí đảng viên 50-45-40-30 năm tuổi đảng, các đồng chí TT HĐND, UBND, UBMT, các ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí là BT, PBT, CUV các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Trong buổi gặp mặt kỷ niệm thay mặt cho Đảng bộ đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Nhung – Phó Bí thư TT Đảng ủy đã Thông qua đề cương tuyên truyền ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến nay, làm rõ những thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng trong 93 năm qua. Khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; những bài học kinh nghiệm của Đảng trong lãnh đạo công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế; nêu cao trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, tổ chức đảng trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong giai đoạn hiện nay.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Cũng trong sự kiện trọng đại này, đại diện cho Đảng viên cao tuổi Đảng, đồng chí Lưu Thanh Xuân đã có những chia sẽ và mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Tiên Lãnh phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, những thế mạnh của địa phương tiếp tục lãnh chỉ đạo, xây dựng quê hương Tiên Lãnh ngày càng phát triển, đặc biệt là xây dựng bộ máy lãnh đạo thật sự vững mạnh, toàn diện. Thay mặt cho tuổi trẻ xã nhà, đồng chí Nguyễn Tuấn Vũ, Bí thư Đoàn Thanh niên xã cũng đã có những phát biểu thể hiện sự quyết tâm, kế thừa và phát huy những thế mạnh vốn có của tuổi trẻ trong chặng đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu chúc mừng Đảng bộ xã tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Thu Ba- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ biểu dương những nỗ lực, cống hiến và thành quả to lớn mà Đảng bộ và nhân dân xã Tiên Lãnh đã đạt được trong thời gian qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và đảng viên trong Đảng bộ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng chỉnh đốn đảng, thường xuyên đổi mới phương thức lãnh đạo; xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ và năng lực, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; phát huy tiềm năng của địa phương để thu hút đầu tư; đẩy mạnh phát triển giáo dục và đào tạo, làm tốt công tác an sinh xã hội; đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; chỉ đạo tốt công tác đảm bảo quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, đặc biệt là quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2023.

Kết thúc Buổi Gặp mặt đồng chí Lê Minh Sơn, Bí thư Đảng uỷ - CT HĐND xã đã có những phát biểu tiếp thu, ghi nhận những đóng góp ý kiến, chia sẻ của đại biểu dự buổi gặp mặt đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Thu Ba, Uỷ viên BTV HU, Trưởng BTG huyện uỷ, tổ trưởng TCT phụ trách xã. Với những kết quả đạt được, cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Tiên Lãnh tiếp tục phấn đấu, quyết tâm xây dựng xã Tiên Lãnh ngày càng phát triển.

Tác giả: Nguyễn Thị Quyên

Nguồn tin: Đảng ủy xã Tiên Lãnh