Hội Phụ nữ xã Tiên Lãnh tổ chức truyền thông về phòng chống bạo lực gia đình và xâm hại trẻ em

Thực hiện theo Kế hoạch số 25/KH-BTV về tổ chức truyền thông về phòng chống bạo lực gia đình và xâm hại trẻ em; chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành nên, tuyên truyền phòng chống đuối nước cho học sinh và trẻ em năm 2022

Ngày 14 tháng 6 năm 2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tiên Lãnh tổ chức Hội nghị truyền thông về phòng chống bạo lực gia đình và xâm hại trẻ em; chăm sóc sức khỏe vị thành niên; tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ em. Tham dự có hơn 45 Hội viên phụ nữ tham gia.

Buổi tuyên truyền đã nghe Chị Trần Thị Thảo Ly – Chuyên viên phòng công tác xã hội tỉnh Quảng Nam, tuyên truyền các nội dung thông tin về phòng chống bạo lực gia đình và xâm hại trẻ em; chăm sóc sức khỏe vị thành niên; tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ em.

Qua buổi truyền thông đã đem lại bài học bổ ích cho hội viên phụ nữ xã nhà, đa số hội viên năm được những vấn đề cơ bản để có thể áp dụng trong cuộc sống hằng ngày cho bản thân, gia đình và xã hội. Đây cũng là dịp để hội viên phụ nữa trao đổi những kinh nghiệm sống, những tình huống xử lý trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình và cách dạy dỗ dìu dắt con cháu của mình.

Buổi truyền thông đã đem lại kết quả tốt đẹp là cơ sở để tuyền truyền sâu rộng hơn nữa những thông tin bổ ích đến với chị em hội viên phụ nữ trên toàn xã.

Tác giả: Thúy Anh

Nguồn tin: Hội Phụ nữ xã Tiên Lãnh