Ban dân vận huyện ủy kiểm tra mô hình "Dân vận khéo" tại xã Tiên Lãnh

Thực hiện Công văn số 44-CV/BDVHU ngày 27/5/2022 về việc kiểm tra giám sát công tác dân vận gắn với mô hình “ Dân vận khéo” 6 tháng đầu năm 2022 của Ban Dân vận huyện uỷ Tiên Phước.

Sáng ngày 17/6/2022 Khối dân vận Đảng uỷ, cùng đi với Ban Dân vận huyện uỷ để kiểm tra các mô hình dân vận khéo năm 2022. Đoàn kiểm tra có Ông Mai Minh Nguyệt - Phó Ban dân vận Huyện uỷ, cùng chuyên viên và các đồng chí trong Khối dân vận Đảng uỷ xã đã đến thực tế các mô hình để kiểm tra hiệu quả sau đầu tư.

Hiện nay xã Tiên Lãnh có 114 mô hình, trong đó có một số mô hình tiêu biểu, như mô hình trang trại 6 ha của Ông Võ Hồng Vỹ thôn 1 và mô hình 3 ha cây ăn quả của Ông Nguyễn Tri Phương thôn 2 bước đầu cho kết quả tốt.

Ban Dân vận huyện uỷ đi kiểm tra thực tế mô hình Dân Vận khéo

Mô hình dân vận khéo  đoạn đường tự quản “sáng -xanh -sạch đẹp” ở tổ 6,7 khu dân cư nông thôn mới kiểu thôn 2

Qua đợt kiểm tra thực tế nhân dân đã nắm bắt và thực hiện tốt chủ trương nghị quyết của cấp trên về đề án phát triển kinh tế vườn kinh tế trang trại theo Nghị quyết số 35/NQ-HĐND của HĐND tỉnh, trong thời gian tới Khối Dân vận xã sẽ tiếp tục vận động nhân dân nhân rộng các mô hình "Dân vận khéo" trên địa bàn xã Tiên Lãnh.

Tác giả: Bùi Tính

Nguồn tin: UBMTTQVN xã Tiên Lãnh