HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC BÓNG CHUYỀN NỮ KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

Nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030, triển khai Chương trình thể dục, thể thao trong hội viên, phụ nữ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.  Hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030, triển khai Chương trình thể dục, thể thao trong hội viên, phụ nữ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ  2021 – 2026.

Ngày 30/8/2023 Hội LHPN Phối hợp với Trung văn hoá Thế dục thể thao xã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ.

Tham dự giao lưu bóng chuyền có sự tham gia của ba đội bóng gồm đội bóng chuyền câu lạc bộ thôn 2 xã Tiên Lãnh, đội bóng chuyền nữ xã Tiên Ngọc và câu lạc bộ bóng chuyền nữ Thị trấn Tiên Kỳ.

Buổi giao lưu của câu lạc bộ bóng chuyền nữ tại xã Tiên Lãnh đã thu hút đông đảo bà con nhân dân và Hội viên phụ nữ đến xem và cổ vũ, đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi giao lưu.

Tác giả: Trần Thị Thảo