HỘI PHỤ NỮ TỔ CHỨC RA MẮT CÂU LẠC BỘ DÂN VŨ VÀ THỂ DỤC DƯỠNG SINH LIÊN THẾ HỆ TẠI THÔN 6, XÃ TIÊN LÃNH

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023), ngày 02.9, Hội phụ nữ xã Tiên Lãnh tổ chức ra mắt câu lạc bộ Dân vũ và thể dục dưỡng sinh liên thế hệ tại thôn 2 của xã.

Câu lạc bộ có 13 thành viên tham gia, là nơi tập hợp những ngư­ời có tâm huyết, yêu thích thể thao nói chung và môn Dân vũ, thể dục dưỡng sinh nói riêng tham gia tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ, đoàn kết học hỏi lẫn nhau, tạo điều kiện giúp đỡ nhau trong luyện tập thể thao cũng như­ trong cuộc sống và công tác. Xây dựng và phát triển phong trào Dân vũ – thể thao của xã nhà ngày càng mạnh mẽ về số lượng cũng như­ chất lư­ợng.

Hiện nay trên địa bàn xã Tiên Lãnh có 5/6 thôn đã thành lập câu lạc bộ dân vũ với hình thức thể dục dưỡng sinh liên thế hệ. Câu lạc bộ Dân vũ _ Nhịp sống khỏe ra mắt lần này lại thiên về tập luyện các điệu nhảy dân vũ, thể thao, khiêu vũ. Hiện nay, trên toàn địa bàn xã còn lại một chi hội chưa mắt câu lạc bộ với thể loại hoạt động này. Nhìn chung phong trào này đang thu hút chị em phụ nữ tham gia tập luyện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho HVPN trong xã đồng thời tạo tiền đề cho các hoạt động văn hóa, nâng cao đời sống tinh thần vừa rèn luyện sức khỏe trong tình hình hiện nay.

Tác giả: Trần Thị Thảo